101 ý tưởng kinh doanh tốt nhất bạn có thể bắt đầu vào năm 2020 (và kiếm tiền) bên cạnh công việc hàng ngày của bạn

ý tưởng kinh doanh tốt nhất

Hãy nói về ý tưởng kinh doanh . Cho dù công việc toàn thời gian của bạn có thể xứng đáng đến mức nào, thì việc tìm ra những ý tưởng kinh doanh phụ tốt nhất và cuối cùng trở thành tự làm chủ thậm chí còn có ý nghĩa hơn là lương cao và lợi ích vững chắc.

Lựa chọn con đường khởi nghiệp và làm việc để tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, chắc chắn sẽ mạo hiểm hơn là bằng lòng với việc nắm giữ một công việc ổn định. Nó đòi hỏi sự hy sinh nhiều hơn. Tuy nhiên, một khi bạn gặt hái được những lợi ích trong lối sống khi trở thành ông chủ của chính mình và nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn với những ý tưởng kinh doanh của bạn hơn bao giờ hết trong công việc hàng ngày, thì công việc khó khăn sẽ hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy, chúng ta cùng đi sâu vào những ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất vào năm 2020.

Và bây giờ có lẽ bạn đã biết về một trong những ý tưởng kinh doanh có chi phí thấp nhất (và có thể đạt được nhất) mà bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay bây giờ là ra mắt một blog của riêng bạn. Vì lý do đó, gần đây tôi đã tập hợp một hướng dẫn miễn phí, chia nhỏ cách bắt đầu một blog cùng với các chiến lược để biến blog của mình thành một doanh nghiệp.

Tiết lộ: Xin lưu ý rằng một số liên kết dưới đây là liên kết liên kết và không tính thêm chi phí cho bạn, tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Biết rằng tôi chỉ đề xuất các công cụ và tài nguyên học tập mà cá nhân tôi đã sử dụng và tin rằng thực sự hữu ích, không phải vì những khoản hoa hồng nhỏ tôi thực hiện nếu bạn quyết định mua chúng. Trên hết, tôi sẽ không bao giờ ủng hộ việc mua thứ gì đó mà bạn không đủ khả năng hoặc bạn chưa sẵn sàng để thực hiện.

Làm sao biết ý tưởng kinh doanh nào là tốt nhất? Điều này luôn được theo sau một cách nhanh chóng. Làm thế nào để tôi bắt đầu ý tưởng kinh doanh phụ này trong khi tôi vẫn đang làm việc toàn thời gian của mình?

Với bao nhiêu ý tưởng kinh doanh đã tồn tại trên thế giới, có thể khó đưa ra ý tưởng kinh doanh đúng mà bạn nên dành thời gian cho nó.

Với ý nghĩ đó, tôi tập hợp danh sách toàn diện 101 ý tưởng kinh doanh phụ tốt nhất bạn có thể bắt đầu khi làm việc toàn thời gian, để giúp bạn có cảm hứng với những ý tưởng đã được chứng minh có thể được thực hiện trong khi bạn vẫn tiếp tục công việc hàng ngày với nguồn thu nhập chính.

Nếu tôi bỏ lỡ bất kỳ cái tốt nào, xin vui lòng chia sẻ lựa chọn của bạn cho những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu đi sâu với 101 ý tưởng kinh doanh phụ năm 2020!!!

101 ý tưởng kinh doanh phụ tốt nhất để bắt đầu vào năm 2020 (Trong khi làm việc toàn thời gian)

1.  Bắt đầu một Blog kiếm tiền

Nghĩ rằng viết blog không còn là một nguồn thu nhập khả thi? Nghĩ vậy không đúng nha! Thống kê blog gần đây cho thấy hàng chục ngàn blogger (bao gồm cả bạn) đang tạo ra nội dung có lợi nhuận về các chủ đề đa dạng như album ảnh, nấu ăn tại nhà, du lịch, phim ảnh, lối sống, kinh doanh, tài chính cá nhân và hơn thế nữa. Và hiện tại tôi đang phát triển blog của mình với sự kết hợp của người đăng ký email, tiếp thị liên kết, tài trợ blog và các nguồn doanh thu khác. Bước đầu tiên của bạn khi bắt đầu một blog là nhanh chóng xử lý khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ, và sau đó, hãy thực sự hiểu những gì khán giả của bạn khao khát và học cách thu hút những độc giả trực tuyến đó.

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình khởi chạy blog của mình, tôi khuyên bạn nên thiết lập lưu trữ trang web nhanh chóng, giá cả phải chăng và dễ dàng với một công ty như Hawkhost hoặc một trong những kế hoạch lưu trữ web tốt nhất khác cho các blogger, chọn một chủ đề WordPress đơn giản và làm việc trên đăng bài đầu tiên để đặt tiền lệ ưu tiên thời gian của bạn vào việc tạo nội dung, kết nối với (và xây dựng) đối tượng của bạn. Bạn cũng sẽ cần sử dụng các công cụ viết blog phù hợp để phát triển blog của mình.

Sau đó, khi bạn đã có thể xây dựng một cộng đồng xung quanh blog của mình, bạn sẽ muốn đầu tư vào việc thực sự hiểu độc giả của mình để bạn có thể cung cấp cho họ nhiều hơn những gì họ muốn.

Tôi biết rằng học cách bắt đầu một blog (huống chi là viết blog kiếm tiền ) có thể là một công việc mới.

Vì vậy, tôi tập hợp đầy đủ kiến thức để bạn có thể trải rộng tất cả các công việc liên quan đến việc bắt đầu một blog, thành một chuỗi các bài học hành động. Tôi sẽ sàng sàng hỗ trợ bạn để bạn có thể bắt đầu một blog thành một quy trình 7 ngày cực kỳ đơn giản. Đừng ngại ngần khi liên hệ với tôi (dangbao@santienonline.com) để chuyển từ số 0 sang tạo ý tưởng bài đăng sáng tạo , viết bài đăng trên blog , tối ưu hóa và quảng bá phần nội dung đầu tiên của bạn chỉ sau 1 tuần.

Và nếu bạn muốn có một hướng dẫn lặn sâu về việc đưa blog của bạn lên và chạy ngay hôm nay, hãy xem Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu một blog..

2. Thiết kế đồ họa.

Mặc dù có một nền tảng chính thức trong thiết kế đồ họa là hoàn toàn hữu ích, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tự học các nền tảng của thiết kế đồ họa . Một công cụ ngày càng dễ sử dụng Adobe Illustrator và thậm chí dễ dàng hơn tiếp cận như Stencil  và  Visme đang làm cho nó để chỉ là về bất cứ ai với hai ngón tay cái đối diện, một chút sáng tạo, và động lực có thể kiếm được một thu nhập phụ làm những việc như thiết kế (và bán) hình ảnh này có thể được in trên áp phích và được bán trên các nền tảng như Etsy. Hoặc bạn có thể tìm thấy một công ty khởi nghiệp địa phương, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc nhiếp ảnh gia có thể hưởng lợi từ một số trợ giúp bổ sung để thiết kế hoặc thay đổi hình ảnh.

Nhưng trước khi bạn có thể tốt nghiệp các ý tưởng kinh doanh phụ và bắt đầu kiếm sống toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ cần xây dựng kỹ năng của mình. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với việc đọc cuốn sách nền tảng Trường thiết kế đồ họa  và Steal Like a Artist , thật không thể tin được cuốn sách của Austin Kleon về cách trở nên sáng tạo hơn. Để tăng tốc giáo dục của bạn trong việc trở thành một nhà thiết kế đồ họa nhanh hơn nữa, hãy xem các khóa học trực tuyến  Thiết kế đồ hoạ 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator  và Học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Sau đó, khi bạn là một chuyên gia trong nghề của mình, bạn có thể tiếp tục học vấn và tiếp tục cung cấp nhiều trải nghiệm thực tế hơn như chạy nước rút thiết kế cho các khách hàng có giá trị cao hơn trên khắp thế giới.

3. Thiết kế web.

Các nhà thiết kế web vô cùng quý giá đối với các công ty công nghệ, đó là lý do tại sao trở thành một nhà thiết kế web tự do là một ý tưởng kinh doanh hàng đầu hiện nay. Thiết kế web là tất cả về việc làm chủ nghệ thuật tạo ra trải nghiệm đẹp, hướng đến giá trị cho những người sử dụng trang web hoặc ứng dụng. Luôn có những trang web mới xuất hiện cần thiết kế web chuyên nghiệp và những cuốn sách nền tảng như HTML & CSS: Thiết kế và xây dựng trang web của nhà thiết kế web nổi tiếng Jon Duckett và Đừng làm tôi suy nghĩ bởi huyền thoại kinh nghiệm người dùng Steve Krug sẽ giúp bạn bắt đầu con đường đúng đắn để nhanh chóng xác định việc có trở thành một nhà thiết kế web hay không là một trong những ý tưởng kinh doanh phụ khả thi nhất cho bạn.

Sau đó, bạn có thể chuyển sang các khóa học trực tuyến dễ thực hiện hơn như Thiết kế web hiện đại trên CreativeLive và  Học thiết kế web và tự do có lợi nhuận  trên Udemy sẽ dạy cho bạn mọi thứ từ kiến ​​thức thiết kế web nền tảng để kiếm thu nhập tự do đầu tiên của bạn như một nhà thiết kế web. Trên hết, bạn có thể tham gia các khóa học và trải nghiệm học tập sâu hơn với quyền truy cập vào phản hồi trực tiếp của người hướng dẫn và tư vấn cá nhân với các nền tảng như Treehouse và Đại hội đồng  để nhanh chóng hơn với con đường sự nghiệp này và nghe cuộc phỏng vấn podcast của tôi với Ian Paget về cách trở thành một nhà thiết kế tự do như một ý tưởng kinh doanh phụ.

Các khóa học được đề xuất: 

  • Thiết kế web hiện đại của Andy Pratt & Jesse Arnold trên CreativeLive
  • Thiết kế web và tự do sinh lợi của Cristian Barin trên Udemy

4. Phát triển web

5. Các khóa học trực tuyến

6. Sách điện tử

7. Tiếp thị trên Instagram

8. Huấn luyện trực tuyến

9. Podcasting

10. Bán lại Amazon

11. Tư vấn kinh doanh tại địa phương

12. Vỏ điện thoại kinh doanh

13. Bán hàng chỉ có hoa hồng

14. Bán hàng và tiếp thị liên kết

15. Trợ lý ảo

16. Chuẩn bị thuế

17. Giáo viên / người dạy tiếng Anh từ xa

18. Gia sư SAT

19. Quản lý truyền thông xã hội

20. Chuyên gia quảng cáo trả tiền của Google

21. Tư vấn thiết kế thuyết trình

22. Tư vấn du lịch

23. Landing Page Specialist

24. Tư vấn thiết kế nội thất

25. Quản gia

26. Người giữ trẻ

27. Quản lý tài sản

28. Bán trên Etsy

29. Bán hàng trên Ebay

30. Hợp đồng biểu diễn Fiverr

31. Gia sư và biên tập viên tuyển sinh đại học

32. Nhiếp ảnh gia chân dung

33. Nhiếp ảnh gia đám cưới

34. Tư vấn hẹn hò trực tuyến

35. Viết tiểu thuyết khiêu dâm

36. Viết thiệp chúc mừng

37. Tư vấn trang web WordPress

38. Lái xe cho Uber hoặc Grap

39. Thuê xe của bạn trên Turo

40. Nhà sưu tầm nghệ thuật

41. Kinh doanh dịch vụ ăn uống

42. Phát triển một ứng dụng

43. Phóng viên Tin tức trực tuyến

44. Bằng sáng chế gì đó

45. Mua và bán tên miền

46. ​​Bắt đầu một cửa hàng Popup

47. Pha bia của riêng bạn

48. Đọc và chỉnh sửa tự do

49. Mua đồ điện tử đã qua sử dụng và tân trang lại chúng

50. Phân tích dữ liệu

51. Mua lại và bán lại các bộ phận từ các cửa hàng điện tử

52. Viết tự do & Viết quảng cáo

53. Nhà phân phối sản phẩm được cấp phép

54. Điền vào các khảo sát trực tuyến

55. Máy chủ Airbnb

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.