Cách Viết Trang Liên Hệ cho Blog của bạn

viết trang liên hệ blog của bạn

Một trang khác thường bị bỏ qua mà bạn muốn đưa vào blog của mình là một cách đơn giản để mọi người liên hệ với bạn. Bạn nên viết trang liên hệ cho blog của bạn.

Trang Liên hệ của bạn có thể đơn giản như có tài khoản email và phương tiện truyền thông xã hội của bạn được liệt kê trên một trang. Hoặc, nếu bạn không muốn có email cá nhân của mình ngoài đó cho bất cứ ai tìm thấy, bạn có thể bao gồm một hình thức liên lạc.

Cách viết trang liên hệ cho blog của bạn

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, một trong những cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng plugin biểu mẫu như WP Forms, cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh chỉ bằng cách kéo và thả các yếu tố.

Tuy nhiên, khi bạn tạo trang Liên hệ trên blog của mình, việc đưa lên biểu mẫu là không đủ. Bạn cần suy nghĩ về lý do tại sao một người nào đó muốn liên lạc với bạn. Bạn có thể trả lời các câu hỏi cơ bản trả trước với Câu hỏi thường gặp trên trang liên hệ của bạn không? Nếu bạn đang bán dịch vụ của mình, bạn có thể cho mọi người biết các yêu cầu cơ bản để bạn không lãng phí thời gian của nhau không?

Về mục đích khi viết trang liên hệ cho blog của bạn

Bạn biết rằng mọi người đọc nó có thể muốn thuê bạn để giúp họ tiếp thị nội dung của riêng họ. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn làm cho trang Liên hệ của mình tập trung hơn vào chủ đề làm thế nào để  làm việc với bạn. Trang này nói chính xác những gì bạn làm, người mà bạn đang tìm cách làm việc và tạo cơ hội cho mọi người liên lạc.

Sẽ là một điều tuyệt vời ở đây khi bạn xây dựng blog và được hầu hết các tin nhắn liên quan đến kinh doanh vì điều này. Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến blog và nội dung, bạn nên cố gắng để mọi người gắn bó với các bình luận và phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách này, các bình luận được công khai và các độc giả khác có thể học hỏi từ họ và tham gia.

Hãy suy nghĩ về những loại giao tiếp bạn muốn người đọc của bạn sử dụng và để làm gì. Bạn có thể sử dụng trang Liên hệ của mình để đặt những mong muốn đó ngay lập tức.

Nếu bạn muốn dành thêm một chút thời gian để điều chỉnh blog WordPress mới của mình và thử nghiệm tất cả các cài đặt của bạn, thì hãy xem các hướng dẫn nhanh sau:

  • Cách thay đổi cỡ chữ trên Blog của bạn
  • Cách thay đổi màu chữ trên Blog của bạn
  • Cách tạo liên kết có thể nhấp
  • Chuyển hướng 301 là gì?
  • Nguồn cấp dữ liệu RSS là gì?
  • Cách thêm hình ảnh trong WordPress

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.