TRON tham gia hợp tác với Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia CHND Trung Hoa với Justin Sun trong Ban Biên tập Tạp chí Thông tin Trung Quốc

TRON hợp tác với Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia CHND Trung Hoa (NDRC)

Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, còn được gọi là Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, hay nói ngắn gọn, là cơ quan quản lý kinh tế vĩ mô thuộc Quốc vụ viện nghiên cứu toàn diện, phát triển và quản lý kinh tế, xã hội cấp cao. hướng dẫn cải cách tổng thể hệ thống kinh tế của Trung Quốc đại lục, do đó được gọi là “hội đồng nhà nước nhỏ”.

Tập Cận Bình, Chủ tịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã nhấn mạnh “tận dụng blockchain để tạo ra những đột phá công nghệ cốt lõi” và “tăng tốc đổi mới trong công nghệ và doanh nghiệp blockchain” trong bài phát biểu của ông vào ngày 24 tháng 10 năm ngoái.

Blockchain, với tư cách là một nhánh công nghệ của dự án Cơ sở hạ tầng mới, đã trở thành ngành hứa hẹn nhất trong nền kinh tế kỹ thuật số, nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp chính phủ, tài chính và doanh nghiệp cũng như các cá nhân.

Là một trong những dự án chuỗi công khai hàng đầu và tiêu biểu nhất ở Trung Quốc, TRON, do người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BitTorrent Justin Sun dẫn đầu, đã và đang dần nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các cơ quan và tổ chức chính phủ trong khi mở rộng phạm vi toàn cầu và TRON hợp tác với để giúp thúc đẩy công nghệ blockchain của Trung Quốc.

NDRC Ghi nhận TRON và Justin Sun

Người sáng lập TRON Justin Sun cũng đã được bổ nhiệm làm thành viên ban biên tập của Information China, một tạp chí có thẩm quyền của Ủy ban Công nghệ Thông tin Quốc gia, từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Trong thời gian một năm, Justin Sun và TRON sẽ đóng vai trò là cố vấn cho các cơ quan chức năng quốc gia Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển của ngành thông tin Trung Quốc từ lĩnh vực blockchain.

Tạp chí Thông tin Trung Quốc (CN11-4721 / TN; ISSN1671-3370) là một tạp chí có thẩm quyền quốc gia được thành lập vào năm 2002 và được quản lý bởi NDRC, được giám sát bởi Ủy ban Cố vấn về Thông tin Nhà nước và được bảo trợ bởi Hiệp hội Công nghiệp Thông tin Trung Quốc với sự chứng thực của Cố vấn Trung Quốc Ủy ban Thông tin Nhà nước , xuất bản ở Trung Quốc và cũng như ở nước ngoài.

Ban biên tập Thông tin Trung Quốc có nghĩa vụ cung cấp cho các cơ quan quản lý nhà nước Trung Quốc các giải pháp lý thuyết và thực tiễn dựa trên xu hướng công nghệ thông tin để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành thông tin kỹ thuật số Trung Quốc.

Là ấn phẩm do NDRC Trung Quốc điều hành, nội dung và bản duyệt cuối cùng thuộc thẩm quyền và giám sát của ban biên tập; Việc Justin Sun được bổ nhiệm làm thành viên hội đồng quản trị Trung Quốc thông tin thể hiện sự thừa nhận và công nhận ở cấp nhà nước đối với cả bản thân anh và TRON.

Cho đến khi Justin Sun được bổ nhiệm, ban biên tập Thông tin Trung Quốc chủ yếu bao gồm các quan chức chính phủ và các chuyên gia trong ngành. Điều này một lần nữa cho thấy sự công nhận của Justin Sun và TRON từ NDRC Trung Quốc và các cơ quan chức năng của nó.

Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên Justin Sun và TRON được một tạp chí hoặc nền tảng quốc gia đề cập đến. Trước đó, Xuexi Qiangguo (một nền tảng có nội dung chất lượng do Cục Xuất bản Đảng Cộng sản Trung Quốc quản lý), Thời báo Nghiên cứu (tờ báo chính thức của Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc), Tin tức Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc cùng với nhiều tạp chí khác đã xuất bản bài báo ‘Blockchain Redefines Trust in Financial Service’ của Justin Sun, đã thu hút được sự chú ý và chú ý lớn của thị trường.

Mối quan hệ hợp tác với NDRC này được tổ chức với nhiều giá trị bởi người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành BitTorrent Justin Sun, người tuyên bố:

Justin cho biết: “Năm 2020 là một năm thành công đối với TRON,“ Năm nay, chúng tôi chính thức ra mắt hệ sinh thái BitTorrent X mới và giao thức phát trực tiếp phi tập trung đầu tiên trên thế giới DLive Protocol, trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi cũng đã hợp tác với Huawei, một trong những nhà sản xuất thiết bị Android lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ tận dụng lợi thế của sự bùng nổ DeFi năm nay mà còn tiến một bước xa hơn bằng cách tạo ra đế chế TRON DeFi với hệ sinh thái JUST đa dạng, bao gồm stablecoin USDJ, tài sản chuỗi chéo BTC / ETH trên TRON, khai thác thanh khoản dự án JustSwap, nền tảng cho vay JustLend, trong số nhiều dự án nổi bật khác.

Các chỉ số của chúng tôi về số lượng tài khoản và giao dịch MainNet đã vượt qua Ethereum và EOS nhiều lần. Với thông lượng mạnh mẽ, truyền nhanh và các điểm mạnh khác về hiệu suất cũng như phí thấp đáng kể, TRON đang trở thành một trong những mạng được sử dụng rộng rãi nhất.

Stablecoin TRC20-USDT của chúng tôi hiện có giá trị ròng là 6,8 tỷ đô la, trong khi chỉ là 900 triệu đô la vào đầu năm nay. Hy vọng rằng năm mới sẽ bắt đầu với 6,8 tỷ đô la và kết thúc ở mức 50 tỷ đô la.

Là một dự án chuỗi công khai cam kết xây dựng một tiêu chuẩn công nghiệp của Trung Quốc, nó khiến tôi vừa hài lòng vừa ý thức được trách nhiệm nặng nề trên vai mình khi thấy TRON nhận được sự công nhận và ưu ái của các ấn phẩm và nền tảng quốc gia. Với việc blockchain tiếp tục thể hiện động lực tốt và Bitcoin vượt mốc 34.000 đô la, không nghi ngờ gì rằng năm 2021 sắp tới sẽ là bước ngoặt để ngành công nghiệp này quay trở lại xu hướng chủ đạo. Cuộc hành trình vào năm tới chắc chắn sẽ rất ngoạn mục và tôi và TRON sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình. Tôi hy vọng rằng vào thời điểm này năm sau, TRON sẽ phát triển thành một chuỗi công cộng không thể thay thế, không đối thủ và tỏa sáng trên sân khấu blockchain toàn cầu thay mặt cho người Trung Quốc dây chuyền công cộng.

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.