Tiết lộ Affiliate

Tiết lộ Affiliate

Tại Săn tiền Online, trước hết tôi tập trung vào chia sẻ các kiến thức kiếm tiền từ viết blog giúp các blogger đưa ra quyết định kiếm tiền tốt hơn để họ có thể nhận được kết quả thực sự thay vì chỉ xoay quanh trong môi trường viết blog.

Tôi tin rằng một cách để trở thành một blogger thông minh là không bỏ qua các cơ hội dễ dàng để được trả tiền cho những nỗ lực của bạn. Rốt cuộc, bạn làm việc quá chăm chỉ vào blog của bạn để không được đền bù, phải không?

Đó là những gì tôi chia sẻ, và đó là những gì mình đang thực hành.

Bây giờ, hãy nói về các links liên kết (Affiliate links).

Affiliate Links

Đôi khi tôi đề xuất một sản phẩm, tôi sẽ liên kết đến trang web của công ty bằng cách sử dụng affiliate hoặc referral link  (đường dẫn liên kết giới thiệu). Về cơ bản, nếu bạn kết thúc việc mua một sản phẩm mà bạn tìm thấy thông qua liên kết của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp như một lời cảm ơn nhỏ.

Đôi khi hoa hồng đó chỉ là một vài đô la; đôi khi nó nhiều hơn một chút. Đôi khi, đó là hoa hồng một lần; đôi khi đó là một khoản hoa hồng – vì vậy nếu bạn đăng ký dịch vụ thuê bao hàng tháng, chúng tôi có thể nhận được một phần phí hàng tháng đó.

Nhưng đây là điều quan trọng – việc giới thiệu đó không làm bạn tốn một xu. Toàn bộ hoa hồng ra khỏi túi của nhà cung cấp không phải của bạn.

Và cần phải nói rằng tôi sẽ không bao giờ giới thiệu một sản phẩm đơn giản chỉ vì nó trả tiền hoa hồng cho tôi. Điều quan trọng với tôi là giới thiệu đó của tôi sẻ mang lại giá trị gì cho bạn!

Vì vậy, tôi sẽ chỉ đề xuất các sản phẩm mà tôi đã sử dụng cá nhân hoặc được các đồng nghiệp đáng tin cậy khuyên dùng. (Rốt cuộc, nếu tôi chỉ đề xuất các sản phẩm tôi đang sử dụng ngay bây giờ, bạn sẽ không thể biết hết được các dịch vụ phù hợp với bạn. Tôi sẽ sẽ chỉ giới thiệu được cho bạn trong phạm vi hẹp. Bởi vì, có rất nhiều công cụ, nhiều dịch vụ hữu ích thỏa mãn yêu cầu với từng người. Nên tôi muốn chia sẽ những dịch vụ đáng tin cậy nhất để bạn có lựa chọn phù hợp khi bạn bắt đầu. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho hướng đi của riêng mình, phải không?)

Để bạn có thể dễ dàng biết khi nào tôi đang sử dụng một liên kết liên kết, tôi sẽ đặt (affiliate link) sau nó.

Chẳng hạn, đây là những gì một liên kết liên kết đến máy chủ blog được đề xuất của tôi Hawkhost trông giống như:

Hawkhost (affiliate link )

Bây giờ có thể chúng tôi đã không đánh dấu một số liên kết trong các bài đăng cũ hơn rõ ràng như vậy, vì vậy điều an toàn nhất để giả định là bất cứ khi nào chúng tôi liên kết với một sản phẩm của bên thứ ba, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

All good? Great!