Thông điệp từ ngài Richard Tan: Thành viên Myaladdinz cần bình tĩnh và có tổ chức chúng ta sẽ chiến thắng

https://youtu.be/b_ZGfpq57sc

✍Thông điệp từ ngài Richard Tan

Myaladdinz đang rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tivi và báo chí đều nói về MyAladdinz.TIKTOK – Mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay chính là Tiktok họ có hơn 2.3 tỷ lượt tải về. Vượt qua cả Facebook trong khi họ mới chỉ thành lập có 3 năm. Tiktok phải đóng cửa tại Mỹ. Ở Anh hay Châu Âu họ cố đóng cửa Tiktok vì công ty này quá thành công.

ELON MUSK

Elon Musk là một kỹ sư, nhà thiết kế công nghiệp, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện, là công dân mang quốc tịch Nam Phi, Canada và Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập, CEO và kỹ sư trưởng/nhà thiết kế của SpaceX; nhà đầu tư ban đầu, CEO và kiến trúc sư sản phẩm của Tesla, Inc.; người sáng lập The Boring Company; đồng sáng lập của Neuralink; đồng sáng lập và đồng chủ tịch ban đầu của OpenA

Ông có giấc mơ sẽ chết trên sao hỏa. Tôi có sự tôn trọng tuyệt đối với ông ấy. Bạn còn nhớ 12 cậu bé bị mắc kẹt trong cái hang tại Thái Lan. Ông ấy đề nghị giúp họ, nhưng họ từ chối. Ông ấy nói “sao lại ngu thế” và ông ấy bị kiện. Họ thích kiện người nổi tiếng. Đừng bao giờ từ bỏ. “Ngày hôm nay rất khắc nghiệt, ngày mai còn khắc nghiệt hơn, nhưng nếu bạn cố gắng, ngày hôm sau đó rất tuyệt vời”.

JACK MA

Mã Vân, hay còn biết đến với cái tên Jack Ma là một nhà kinh doanh người Trung Quốc có tầm ảnh hưởng lớn, nhà đầu tư, diễn viên, nhà từ thiện. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Ông có quá nhiều thành công và cũng bị ép phải nghỉ hưu.

Tại Việt Nam chúng ta có tin ở mọi nơi. Bạn có biết tại sao không?? Người lãnh đạo và đội ngũ đã làm rất tốt để Myaladdinz quá thành công ở Việt Nam. Đấy là lý do myaladdinz bị nhắm đến. Chúng ta có những đối thủ, những người lấy ý tưởng của myaladdinz để tạo tin tức giả. Bóp méo myaladdinz. Những đối thủ xuất hiện họ coppy y nguyên myaladdinz. Tôi đã Kinh doanh hơn 30 năm nay. Chúng tôi có đối thủ mà tôi rất tôn trọng. Nhưng ở đây họ đang copy y nguyên myaladdinz và đi bóp méo chứ không phải là ý tưởng riêng của riêng họ. Chúng tôi đã thuê những luật sư quốc tế để xử lý những việc đang xảy ra tại Việt Nam. Sắp tới sẽ có nhiều hoạt động quảng bá để nói thông tin chính thống của Myaladdinz. Bạn đừng nghe những tin giả. Họ làm thông tin nhưng họ không đến gặp chúng tôi, những người chủ Myaladdinz mà chỉ truyền thông tin dựng lên từ 1 chiều. Covid nhiều doanh nghiệp đóng cửa, doanh số giảm 90% nhưng myaladdinz vẫn làm rất tốt. Chúng ta cần giáo dục để nâng cấp các thành viên. Sắp tới chúng ta sẽ đón rất nhiều diễn giả nổi tiếng đào tạo theo lịch.

1. Đừng sợ hãi. Trước tiên bạn cần bình tĩnh. Có tổ chức chúng ta sẽ chiến thắng.

2. Đừng để sao nhãng tin tức

3. Hãy liên lạc với công ty khi có ai đó nói

———————————————————

(Trích Tóm tắt từ cộng đồng người dùng MyAladdinz trong khoá học từ Thiền sư Gaur Gopal Das & Tỷ phú Richard Tan)

P/s: Những tháng tới là rất nhiều món quà Đặc biệt dành cho cộng đồng người dùng MyAladdinz từ Bậc thầy tài chính Robert T. Kiyosaki – Vua bán hàng Blair Singer – “Người không tay, không chân” truyền cảm hứng bất tận Nick Vujicic. Thoải mái học tập từ Những Bậc thầy Thế kỷ nhé!

#SuccessResources #NewTycoonGlobal #MyAladdinz

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.