Website có nguồn reup video Youtube – Facebook ít gặp bản quyền

Hiện tại cả Facebook và Youtube đều có thể kiếm tiền từ video. Và tìm website có nguồn reup video là điều quan tâm của những người mới vào lĩnh vực này. Đặc biệt với Youtube thì thường nội dung video (content) thường được dùng bằng cách tự sáng tạo nội dung hoặc reup.

chia sẻ website có nguồn reup video Youtube – Facebook ít gặp bản quyền

Lời khuyên: Các bạn nên tự tạo content vì đó là xu hướng của tương lai và  đó là một cách kiếm tiền lâu dài. Còn việc reup hay ăn sổi thì thích hợp cho những bạn mới tham gia hơn. Tuy nhiên reup bây giờ không đơn giản như xưa vì rất dễ dính bản quyền, nên việc reup rất khó khăn. Sau đây mình sẽ chia sẻ danh sách website có nguồn reup video.

1. Website có nguồn reup video

2. Nguồn reup phim không bản quyền

3. Bonus

  • Chủ đề Anime: Trang này do một người nước ngoài họ lập ra để sưu tầm các bộ phim Anime được yêu thích nhất. Chủ đề từ đó mà ra các bạn nhé.
  • Scare PewDiePie: Cái này do youtube và PewDiepie hợp tác làm. Lách đốm sáng là qua các bạn nhé!
  • http://www.folkd.com: Website chia sẻ những video đang hot trên youtube. Các bạn có thể tạo 1 tài khoản ở trang này để đăng video kiếm view, đồng thời tăng thứ hạng trên youtube nhé.
  • http://www.desi-tashan.com/: Ưu điểm: Chứa đầy đủ các bộ phim truyền hình tại Ấn Độ mới nhất, được cập nhật hàng ngày – Nhược điểm: Đa số các bộ phim đã có network bảo vệ bản quyền. Dành cho bạn nào biết cách lách bản quyền phim dài tập.
  • http://www.innamag.com/video/: Website tổng hợp đủ các thể loại video độc đáo và hài hước trên youtube. Các bạn có thể thoải mai lượt chọn vô số chủ đề với website này.
  • http://www.zmovie.co/: Website cập nhật các bảng xếp hạng các bộ phim hay nhất, các bộ phim mới công chiếu và sẽ công chiếu, đặc biệt mục Comming Soon là nơi review các bộ phim sắp được công chiếu, các bạn có thể dựa vào từ khóa để chuẩn bị làm video content hoặc re-up.

Ngoài ra còn có nguồn “nhạc youtube không bản quyền” với 1 list hơn 25GB hiệu ứng âm thanh không dính bản quyền các bạn ghé qua tham khảo.
Cám ơn các bạn!!!

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.