Myaladdinz lừa đảo có phải không? Hãy tìm hiểu về app Myaladdinz tại đây

myaladdinz lừa đảo

Myaladdinz lừa đảo? App MyAladdinz lấy tiền đâu ra mà nhiều vậy?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Bản thân mình cũng từng tham gia, tìm hiểu nhiều hệ thống hay mô hình đầu tư theo trend mới và cũng thích nghiên cứu khám phá các dự án MMO mới. Đối với dự án Myaladdinz mình đã tìm hiểu khá sâu và sau đây là một số thông tin chia sẻ đến các bạn để giải đáp vấn đề này.

Biểu tượng của App MyAladdinz là cây đèn thần
Biểu tượng của App MyAladdinz là cây đèn thần

1. MyAladdinz là gì? Ai là chủ sở hữu của nó? 

 • MyAladdinz thực chất là một ứng dụng trên mobile gần như ví điện tử MoMo, Moca… nhưng có nhiều tính năng đa dạng hơn và có thêm cơ chế hoàn điểm thưởng khi mua sắm, mức hoàn lên đến 80% tuy nhiên không phải rút về 1 lúc mà rút về từ từ.
 • Qua tìm hiểu thì MyAladdinz được tạo ra bởi tập đoàn Success Resources – được đánh giá là đơn vị tổ chức các khóa học, hội thảo hàng đầu Thế Giới mà người đứng đầu là ông Richard Tan – 1 tỷ phú người Singapore cùng các cố vấn chiến lược là Robert Kiyosaki (chuyên gia tài chính – tác giả Cha giàu, Cha Nghèo), Jay Abraham (chuyên gia Marketing hàng đầu của Mỹ) và Vua bán hàng Blair Singer.
Hình ảnh CEO của MyAladdinz – ông Richard Tan chủ tịch tập đoàn Success Resources

2. App MyAladdinz có giúp người tiêu dùng rút được tiền thật về không?

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất, nhiều người inbox cho mình bảo rằng “em mua tiền ảo về xong không ai mua lại nữa thì em bán cho ai”, “hoàn đến 80% như vậy người ta lấy đâu ra mà trả”, “khi họ khóa app thì sự án này sập phải không”, “em thấy nó cứ ảo ảo thế nào ấy”…Vâng, sau khi tìm hiểu MyAladdinz mình có thể khẳng định rằng: Người dùng App MyAladdinz có thể quy đổi về tiền Việt thông qua 2 hình thức sau:

 • Trao đổi GEM cho cộng đồng: Người tiêu dùng nhận GEM hàng ngày có thể trao đổi GEM cho người dùng khác là chủ gian hàng như 1 hình thức mua hàng vậy, khi chuyển Gem cho chủ gian hàng (QR Code xanh) thì chủ gian gian sẽ chuyển tiền VNĐ (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy thỏa thuận). Với hình thức này khuyến cáo nên trao đổi với người quen, người có uy tín hoặc qua trung gian để tránh bị lừa đảo. Các bạn biết rằng, với chính sách hoàn điểm là 80% sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng bằng app myaladdinz. Do đó nhu cầu thu GEM càng ngày càng lớn.
 • Đổi GEM trực tiếp trên App MyAladdinz: App MyAladdinz đã chính thức cho phép người dùng mua, bán Gem qua USDT thông qua ví Remitano từ 23/04/2020, khi bán GEM trên App MyAladdinz tiền của các bạn sẽ được chuyển thẳng về ví Remitano, từ ví Remitano các bạn rút thẳng về ngân hàng của mình chỉ trong vài phút. Với hình thức này thì các bạn được đảm bảo an toàn không bị lừa đảo, tuy nhiên bạn sẽ phải đợi 24h – 48h. Xem hướng dẫn chi tiết hơn tại đây.

3. Kinh doanh cùng MyAladdinz như thế nào?

App MyAladdinz được chia ra làm 4 dạng người dùng như sau: Người tiêu dùng, Người tích lũy điểm thưởng để sử dụng dần, Người bán hàng, Người làm tiếp thị liên kết. Bạn có thể cùng 1 lúc trở thành 4 đối tượng trên.

 • Người tiêu dùng: Khi đăng ký người tiêu dùng thì các bạn sẽ được cấp mã Qr Code màu đen. Hiện tại có rất nhiều shop, cửa hàng online, offline đã ứng dụng App MyAladdinz vào việc ghi nhận thanh toán, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể trao đổi hàng hóa thông qua GEM ở trên App. Để nạp Gem vào app người tiêu dùng có thể trao đổi từ cộng đồng hoặc mua trực tiếp ngay trên App đều được, mua trên app thì xem bài hướng dẫn tại đây. Sau khi nạp Gem (1 Gem = 1USD) thì người dùng có thể dùng để mua sắm tại những shop chấp nhận thanh toán App MyAladdinz để được hoàn về 80% giá trị của đơn hàng, tuy nhiên cần lưu ý 80% đó không phải các bạn nhận được ngay mà cần phải vuốt đèn hàng ngày để hoàn dần dần về theo tỉ lệ 0.2% (trong 180 đầu) và 0.1% (từ ngày 181 trở đi).
 • Người tích lũy điểm thưởng để sử dụng dần: Cũng gần như người tiêu dùng (QR Code đen) nhưng khi chuyển Gem vào tài khoản họ không dùng để mua sắm, trao đổi dịch vụ ngay mà chuyển Gem thành điểm thưởng, số điểm được nhân 5 lần, từ điểm thưởng có được hàng ngày họ sẽ kích hoạt hoàn điểm để chuyển đổi ngược lại thành Gem, từ Gem sinh ra họ có thể trao đổi để thu về tiền VNĐ hoặc cũng có thể mua sắm như người tiêu dùng bình thường để được hoàn về 80% point/ đơn hàng.
 • Người bán hay còn gọi là chủ gian hàng: Đăng ký thành công gian hàng trên hệ thống MyAladdinz thì bạn được cấp mã QR Code Xanh, có thể nhận được thanh toán từ người tiêu dùng khi họ quét mã QR để mua hàng giống như app Momo, GrabPay, AirPay dành cho cửa hàng mà bạn thường thấy. Tuy nhiên khi nhận GEM từ người mua thì bạn chỉ có thể nhận được 80% là GEM + 20% là Point, 20% Point này bạn cũng phải kích hoạt chuyển đổi hàng ngày để chuyển đổi về Gem. Lợi thế của gian hàng ngoài việc nhận thanh toán từ người tiêu dùng thì còn có thể trở thành nhà phân phối GEM cho người tiêu dùng (điểm này Bảo thấy gần giống VinID bán gifcode nạp vào ví VinID).
 • Người làm tiếp thị liên kết: nhận được tiền thưởng khi giới thiệu thành viên sử dụng app Myaladdinz. Với hình thức này mình chỉ có 1 lời khuyên mọi người là không nên dùng mọi cách để lôi kéo, hứa hẹn người thân mình vào nếu bản thân các bạn không cảm thấy dự án này chắc chắn mà tốt nhất chỉ giới thiệu và để cho họ tự tìm hiểu, nếu họ quyết định tham gia thì hỗ trợ cho họ làm quen app mà thôi. Cá nhân Bảo thấy dự án này được, nhưng tùy vào đánh giá nhận định của mỗi người khác nhau. Hãy để người dùng tự trải nghiệm và quyết định phương án chi tiêu cho mình.
Vuốt đèn thần hàng ngày để chuyển đổi point sang Gem

4. App MyAladdinz lấy tiền đâu mà hỗ trợ người dùng nhiều vậy? Myaladdinz lừa đảo rồi?

Trước khi đặt ra câu hỏi này thì các bạn cũng thử suy nghĩ lại một chút xem:

 • Tại sao các app như Grab, Go-Viet, Now, Airpay, Momo… lại khuyến mãi cho người dùng nhiều như vậy lên đến 10%-50%… mà là tiền tươi, thóc thật luôn khi sử dụng ứng dụng của họ, thậm chí có thời điểm Grab cho phép thanh toán điện, nước, điện thoại hoàn tiền rất nhiều lên đến 5-10%-20%, hay Airpay hiện nay vẫn đều đặn tung ra code giảm 20% cho các chi tiêu như thanh toán điện, cáp internet, điện thoại… Vâng đây là 1 cuộc đua để giành lấy thị phần người tiêu dùng của các ông lớn, các nhà phát triển app chấp nhận bù lỗ để kéo người tiêu dùng về mình để mình trở thành app tiêu dùng hàng đầu, app MyAladdinz này cũng không là ngoại lệ.
 • Ngoài các lý do trên thì theo khách quan Bảo cũng nhận thấy 1 điểm đó là rất có thể trong tương lai App MyAladdinz sẽ thu được tiền từ quảng cáo chèn từ ứng dụng hoặc chèn vào poup khi vuốt đèn, với số lượng hàng triệu người trên toàn cầu dùng ứng dụng thì tiền thu được từ quảng cáo của họ là cực lớn. (Liệu rằng có chiến dịch mở ra mạng xã hội, hay chiến dịch giúp người dùng thu tiền quảng cáo như Facebook Youtube hay không? Mình nghĩ thôi chứ triển khai được thì phải mất nhiều năm.) Ngoài ra, các gian hàng trên Myaladdinz sẽ phải duy trì một mức phí dịch vụ hàng tháng. Hoặc App Myaladdinz sẽ phát triển thành một app thương mại điện tử giống Amazon, Ebay, hay sendo, lazada … Chỉ khác biệt là người mua hàng trực tiếp trên app được giao hàng đến tận cửa, được thanh toán hoàn điểm 80%, người bán hàng có được doanh số lớn. Một thời điểm nào đó sẽ có cổ phiếu riêng … Đó là những dự đoán mà theo Bảo nghĩ đó là tiềm năng và có thể sẽ xảy ra. Hãy suy ngẫm: Facebook, Amazon bắt đầu thế nào?

Với những phân tích, đánh giá, dự đoán ở trên, cá nhân Bảo tin tưởng dự án Myaladdinz sẽ từng bước chiếm lĩnh thị trường. Và Bảo xin tóm gọn lại những ưu thế ở dự án Myaladdinz như sau:

 • Tập đoàn đứng sau dự án là tập đoàn lớn và có uy tín trên thế giới với tuổi đời gần 30 năm.
 • App Myaladdinz là giải pháp tiêu dùng thông minh không xung đột với bất kỳ hình thức kinh doanh nào, ngược lại, app Myaladdinz còn là công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh cho bất kỳ cá nhân doanh nghiệp trên toàn cầu.
 • App Myaladdinz có chính sách tốt, nhanh tróng thu hút cộng đồng. Ai cũng đều có nhu cầu mua sắm hàng ngày. Có cộng đồng lớn, có hoạt động tiêu dùng mua sắm, có hoạt động kinh doanh buôn bán, có dòng tiền luân chuyển với đúng nghĩa giá trị của đồng tiền.
 • Với Bảo đánh giá thì Myaladdinz mới chỉ bắt đầu. Đang từng bước mở rộng thị trường trên các nước. Myaladdinz là cơ hội bán hàng, cơ hội để mở rộng kinh doanh cho bất kỳ ai. Hãy nghĩ đến một lúc nào đó: Một công ty trả lương cho công nhân bằng GEM; Một trường học chấp nhận thanh toán học phí bằng GEM; Một nhà hàng, khách sạn chấp nhận thanh toán bằng GEM; Tất cả các dịch vụ du lịch đều chấp nhận GEM. Nếu bạn là người đi đầu, bạn làm trước, bạn hiểu biết trước, bạn có hệ thống cửa hàng bên dưới hoạt động. Cuộc sống của bạn sẽ thế nào?

5. Lời Kết: MyAladdinz lừa đảo không? Có nên tham gia My Aladdinz hay không? Ai nên tham gia?

 • Đến thời điểm hiện tại Bảo chưa thấy có ai bị app MyAladdinz lừa đảo, hàng ngày người dùng vẫn trao đổi, mua bán hàng hóa, quy đổi tiền bình thường, nếu có lừa đảo liên quan đến app MyAladdinz thì chỉ là người dùng lừa lẫn nhau mà thôi. Ví dụ như: chuyển Gem không chuyển lại tiền hoặc ngược lại, kêu gọi đầu tư vào app hứa hẹn trả lãi cao nhưng không tính kĩ dòng tiền nên không hoàn tiền kịp cho các người đầu tư…
 • Có nên tham gia My Aladdinz hay không? Cho dù bạn là nhà phân tích tài chính, là nhà nghiên cứu thị trường tài ba đi chăng nữa thì App MyAladdinz và chiến lược vẫn là của họ bạn không thể biết được, không có gì để khẳng định 100% nhận định của bạn hoặc của Bảo là đúng, nên hãy thật sự cẩn trọng tham gia và khi tham gia hãy để cho mình “một đường về” nếu rủi ro xuất hiện.
 • Những ai nên tham gia? Những người có tiền nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào đâu thì nên tham gia 10% số vốn hiện có để trải nghiệm. Những người không có tiền nhàn rỗi thì không nên vay mượn vì dù sao mô hình kinh doanh nào cũng ẩn chứa rủi ro không chắc chắn 100% sẽ thắng được.

Và cuối cùng:

 • Phân tích là của mình còn lựa chọn là chính các bạn? Hãy là người tiêu dùng thông thái.
 • Nếu có lòng tin về MyAladdinz vui lòng đăng ký tại đây hoặc đăng ký theo mã người giới thiệu là dangbao để nhận ngay 10 point miễn phí vào tài khoản, sau đó liên hệ với Bảo theo thông tin phía phải hoặc dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình !!!


CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MYALADDINZ

Nếu có thắc mắc , hãy liên hệ với mình để hiểu thêm về Myaladinz:

Số điện thoại: 0986329092

Cách 1: Đăng ký Myaladdinz trên trang web

Click Đăng ký  trực tiếp MyAladdinz

Sau đó nhập thông tin theo mẫu sau

Cách 2: Đăng ký Myaladdinz trên app điện thoại

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iOS

Bước 2: Tìm kiếm theo từ khoá “MyAladdinz

Hoặc truy cập link: Tải Myaladdinz cho Android 
Tải Myaladdinz cho iOS 

Bước 3: Tải và Cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Đăng ký tài khoản

Mở app Myaladdinz chọn Create

Đăng ký tài khoản Myaladinz

Khi đăng ký cần nhập ID người giới thiệu.

Bạn có thể nhập ID của mình là 273137 hoặc dangbao

Thông tin đăng ký tài khoản Myaladinz

ỨNG DỤNG MYALADDINZ CÓ ĐÁNG TIN ĐỂ THAM GIA?

Có vài căn cứ giúp Bạn trong việc lựa chọn Myaladdinz để tham gia (nếu có).

+ Nguồn gốc ứng dụng: rõ ràng, từ một công ty khá lớn và nổi tiếng tại Singapore, chi nhánh có ở Việt Nam, Người Việt Nam (CEO, rõ ràng tên tuổi):

Richad Tan và Success resource 

+ Cộng đồng mạng khá lớn với nhiều nhóm, fanpage hỗ trợ, tìm hiểu, sử dụng Myaladdinz.

+ Cơ chế Hoàn điểm 80% mua sắm, thưởng khá sâu (15 tầng)

+ Đã kết nối với nhiều hãng nổi tiếng trên Hệ thống đối tác, cửa hàng để phát triển hệ thống mua sắm tiện lợi.

+ App Myaladdinz cũng tương tự ví điện tử MOMO (rất phát triển), cơ chế là trung gian thanh toán các sản phẩm, dịch vụ: thẻ điện thoại, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn, vé máy bay,…

Nếu thấy hay hoặc muốn thử cứ việc đăng ký tài khoản MyAladdinz theo hướng dẫn ở trên để trải nghiệm, không thích thì gỡ ra nhé.

Bạn có thể nhập ID giới thiệu của mình là 273137 hoặc dangbao

Tìm hiểu thêm về Myaladdinz:

Myaladdinz là gì? Myaladdinz lừa đảo không?

Richad Tan là ai? Liệu ông Richad Tan có tạo ra app Myaladdinz lừa đảo cộng đồng hày không?

Thông tin về tập đoàn Success resource?

Chính sách trả thưởng của Myaladdinz

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

7 Comments

 1. Cho mình hỏi, nếu hoàn tiền 80% số điểm sẽ nhân 0.2% vuốt thần đèn mỗi ngày, vậy tiền đó lấy đâu mà trả mình (Ví dụ trả tiền điện 2.5 tr rồi sau đó cũng hoàn lại 2.5 tr nhưng qua App thì tiền đó ở đâu? xin cám ơn.

  1. Nó là quy luật của dòng tiền và hoàn toàn do thị trường thanh toán cho mình bạn nhé! bạn có thể liên hệ zalo 0986329092 mình sẽ chia sẻ cụ thể hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.