Mua Sắm Với Myaladdinz Hoàn Điểm 80% – Dự Án Của Tỷ Phú Richchard Tan

Có lẽ mô hình kinh doanh hoàn điểm đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi mới đây xuất hiện ứng dụng Myaladdinz của Richchard Tan –  CEO Success Resources danh tiếng. Ứng dụng này dựa trên mô hình kinh tế đi trước thời đại xuất hiện từ năm 2000 tại Châu Âu và đến nay mô hình này vẫn phát triển rất mạnh mẽ và là một trong những mô hình kinh tế góp phần không nhỏ trong việc kích thích kinh tế phát triển vượt bậc trong thời đại công nghiệp 4.0.

Tổ chức danh tiếng

Myaladdinz bắt đầu được phát triển từ cuối năm 2019 tại Singapore.

Trang web chính thức: https://www.myaladdinz.com.

Không lấy làm lạ khi Myaladdinz có sự tham gia và ủng hộ của nhiều tỷ phú, nhà đào tạo nổi tiếng thế giới. Khi Myaladdinz được tạo ra bởi tập đoàn Success Resources, nhà tổ chức các hội thảo, khóa học lớn nhất thế giới. Người đứng đầu là ông Richchard Tan – Tỷ phú Singapore. Success Resources có hơn 27 năm kinh nghiệm, nơi mang những người thầy vĩ đại nhất thế giới đến cho cộng đồng như: Tổng thống Donald Trump, Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay abraham, Blair Singer, T.Hav Eker…

Từ Năm thành lập 1985 cho đến nay Success Resources đã có 30 quốc gia đại diện, hơn 10 triệu người tham gia và tổ chức hơn 500 sự kiện mỗi năm. Mang đến những bài học vô cùng bổ ích, đào tạo nên những con người phi thường và thay đổi số phận của hàng triệu người trên thế giới.

Mô hình kinh doanh của thời đại

Nếu như những năm trở lại đây là sự vực dậy của những mô hình kinh tế như thương mại điện tử, kinh tế chia sẻ,… thì bây giờ có lẽ đã đến thời đại của mô hình mua sắm được tích lũy điểm thưởng. Nếu như thương mại điện tử giúp con người thuận tiện hơn trong việc mua sắm, kinh tế chia sẻ giúp mọi người có thể chia sẻ tài sản với nhau, giúp tận dụng triệt để thời gian và không gian. Thì mua sắm được tích lũy điểm thưởng là mô hình giúp con người tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy mô hình hoàn điểm khi mua sắm là gì? Đơn giản giống như khi bạn mua hàng ở các siêu thị hoặc các cửa hàng có chương trình khuyến mãi bạn sẽ nhận lại một phần tiền khi thanh toán khoảng dưới 10%. Nhưng đối với mô hình hoàn điểm của Myaladdinz bạn sẽ nhận lại khoản thanh toán của mình lên đến 80%.

Thật vậy, bạn sẽ tích lũy điểm 80% giá trị sản phẩm nếu sử dụng app ứng dụng Myaladdinz trên điện thoại ghi nhận thanh toán. Nếu chúng ta hiểu rõ và ứng dụng mô hình này vào cuộc sống hằng ngày, thì chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền do mình làm ra. Sử dụng chúng một cách hợp lý và thông minh nhất để tiết kiệm tối đa chi phí không những thế chúng ta còn có thể gia tăng tài sản từng ngày.

Lợi ích khi tham gia Myaladdinz

Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Đăng Ký Làm Đại Lý

Những doanh nghiệp có cơ sở kinh doanh và sản phẩm tốt có thể đăng ký làm đại lý của Myaladdinz. Cách đăng ký làm đại lý rất đơn giản, được xét duyệt thông qua hợp đồng điện tử.

Khi trở thành đại lý của Myaladdinz, việc thanh toán sản phẩm, hàng hóa không như truyền thống nữa, mà sẽ công nghệ hóa thông qua ứng dụng Myaladdinz. Ứng dụng này sử dụng điểm nội bộ Gem để thực hiện ghi nhận các giao dịch.

Điểm Gem này đơn giản là điểm nội bộ của Myaladdinz tương tự như điểm nội bộ của VinID, Co.op, Shopee…Giúp ứng dụng được đồng bộ và tính toán dễ dàng hơn và điều tuyệt vời là chúng ta có thể mua hàng hóa của các doanh nghiệp nước ngoài một cách đơn giản hơn. Tham gia vào mô hình kinh doanh này sẽ giúp gia tăng doanh số, vì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng lên nhờ vào chương trình hoàn điểm thông minh của Myaladdinz.

Lợi Ích Của Người Tiêu Dùng

Lợi ích của người tiêu dùng không gì khác đó là được hoàn điểm 80% khi mua các sản phẩm của nơi có đăng ký làm đại lý thông qua Myaladdinz. Tất nhiên, số điểm hoàn lại không trả ngay lập tức, mà sẽ được hoàn lại mỗi ngày theo tính toán cố định của ứng dụng Myaladdinz. Ứng dụng này hoạt động trên điện thoại thông minh nên quá trinh thanh toán diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng.

Người tiêu dùng mua những mặt hàng nào mới được hoàn điểm? Hệ thống hoàn điểm sẽ được chấp nhận nếu người tiêu dùng sử dụng app Myaladdinz ghi nhận thanh toán tại đại lý. Nên, người tiêu dùng có thể trao đổi tất cả các sản phẩm trong hệ thống đại lý của Myaladdinz. Hệ thống này sẽ ngày càng mở rộng và hàng hóa sẽ ngày càng đa dạng và phong phú.

Mạng Lưới Tiếp Thị Liên Kết

Ngoài lợi ích từ việc mua sắm và gia tăng doanh số, người tham gia Myaladdinz còn có thể tạo nên nguồn thu nhập thụ động khi chia sẻ mô hình này đến với những người xung quanh. Hoa hồng từ việc mua sắm của những người được giới thiệu sẽ được trả bằng điểm Gem ngay lập tức thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Có thể nói, mô hình tích lũy điểm thưởng khi mua sắm sẽ tạo ra cuộc cách mạng về việc kích thích nền kinh tế. Myaladdinz sẽ là cái tên sáng giá khi được áp dụng mô hình kinh doanh thông minh và được dẫn dắt bởi những con người tài ba của thế giới. Nhờ vào chương trình hoàn điểm lên đến 80%, nhu cầu mua sắm của người tiêu sẽ dùng ngày càng tăng, doanh nghiệp kinh doanh gia tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những thế, chương trình tiếp thị liên kết càng giúp cho mô hình này ngày càng mở rộng, ngày càng có nhiều người biết đến và nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn thời đại nền công nghiệp 4.0.

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.