Trao đổi Gem tại MyAladdinz thông qua ví Remitano – Chuyển đổi Gem thành tiền Việt

Mua Ban GEM Tai App Myaladdinz

App MyAladdinz đã chính thức cho phép người dùng trao đổi Gem bằng USDT thông qua ví Remitano từ 23/04/2020. Như vậy, thời điểm hiện tại chúng ta có thể trao đổi Gem tại Myaladdinz

Bước 1: Đầu tiên cần đăng ký tài khoản Remitano tại đây: https://remitano.com/join/166292

Bước 2: Nạp tiền vào Ví VNĐ bằng cách click Bảng điều khiển >>  >> chọn Ví Vietnamese >> Nạp và nạp tiền theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào ví VNĐ thì quay ra trang chủ ví Remitano chọn mua USDT

Bước 4: Vào lại Ví như ở bước 1 >> Click vào Nạp tại ví USDT >> sẽ ra mã số của Ví USDT bạn copy để chuẩn bị sang bước tiếp theo

Bước 5: Mở App MyAladdinz lên chọn Mua (tương tự với bán)

Bước 6: Click vào biểu tưởng ở góc phải >> Địa chỉ USDT >> Nhập chuỗi ví USDT ở bước 4 vào >> Lưu

Bước 7: Click chọn số Gem (Ngọc) cần dùng >> Gửi >> Xác nhận

Bước 8: Nhập mã Pin >> Gửi để đặt hàng

Sau khi đặt hàng thành công sẽ có trạng thái chờ mua như sau:

Bước 9: Trong vòng 24h – 48h nếu có người đồng ý trao đổi thì hệ thống sẽ khớp lệnh và hiện lên bảng thông tin như sau:

Click vào Copy địa chỉ USDT

Bước 10: Quay vào Remitano >> Vào Ví USDT >> Rút tiền

Paste địa chỉ USDT vừa copy được ở bước 9 vào >> điền số tiền cần chuyển >> Gửi để chuyển tiền (rút tiền về cho tài khoản người trao đổi Gem)

Bước 11: Quay lại giao diện MyAladdinz click vào nút “I Have Made The Payment” >> Xác nhận để xác nhận đã chuyển tiền thành công cho người trao đổi GEM.

Thanh toán đã được ghi nhận thành công, chỉ cần chờ người bán xác nhận đã nhận tiền là hoàn tất quá trình trao đổi, Gem sẽ về tài khoản của mình.

Trên đây là toàn bộ thứ tự các bước trao đổi Gem tại Myaladdinz thông qua ví Remitano.

Chúc các bạn thành công !

Ai chưa có ví Remitano vui lòng đăng ký tài khoản Remitano tại đây để được hỗ trợ tốt nhất: https://remitano.com/join/16292

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

4 Comments

  1. Đây là các bước để mua Gem phải k ạ? Vậy còn bán Gem đi để nhận tiền vnđ về thì thao tác sao ạ?

    1. Bạn sẽ tiến hành bán trên app. Người mua sẽ chuyển USDT về ví remitano cho bạn. Chú ý trong 24h bạn thường xuyên kiểm tra mục lịch sử mua bán xem đã có pending chưa? nếu có thì bạn kiểm tra lại trên remitano xem tiền usd đã về chưa. Khi thấy tiền đã về ví bạn xác nhận trong app myaladdinz là đã nhận USDT để app chuyển Gem về tài khoản Myaladdinz của người mua. Bạn không kiểm tra thường xuyên dẫn đến không xác nhận giao dịch cho người mua. Bạn sẽ bị trừ sao do thực hiện giao dịch không uy tín. Trường hợp app báo pending mà bạn vẫn chưa nhận USDT về ví thì bạn cần báo lại về mail để công ty hỗ trợ bạn. genie@myaladdinz.com Bạn yên tâm, vào trong quý 4 năm 2020 app sẽ được tích hợp thêm ví USDT việc mua bán Gem của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

  2. Tôi đã làm xong lệnh chuyển gem từ My Alandin về Đút. Lệnh báo thành công, nhưng đã qua 48h mà vẫn chưa thấy tiền về tk Usdt. Mong được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.