Giới thiệu về tôi

Xin chào quý độc giả

Mình là Nguyễn Đăng Bảo

Chuyên ngành chính của mình không phải là công nghệ thông tin, mà mình theo ngành quân sự từ năm 2010. Hiện tại mình vẫn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Website Săn tiền Online mình viết với mục đích chia sẻ mọi người tiếp cận nhanh thế giới Internet. Hướng dẫn sử dụng những công cụ hỗ trợ kinh doanh như Website, Marketing Online, Email Marketing… một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Mình luôn có đam mê nghiên cứu về công nghệ. Năm 2014 khi tốt nghiệp đại học, mình bắt đầu tiếp cận, nghiên cứu tìm hiểu sâu về máy tính, internet vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Và những kiến thức mình học được đều từ những chia sẻ của các bậc tiền bối đi trước, từ đó đúc rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Những kiến thức đó đã áp dụng vào thực tế công việc của đơn vị khá nhiều. Đặc biệt khi xử lý công việc đơn vị, thành thạo máy tính, internet hoàn thành công việc nhanh hơn. Mình lại có thời gian nghiên cứu nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Đến thời điểm hiện tại mình cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế web, làm seo, Internet Marketing và kiếm tiến trên mạng (bao gồm cả đầu tư crypto và forex).

 Khi mới bắt đầu mình nghiên cứu là vì đam mê, có thời gian tìm hiểu nên mình nghiên cứu thêm bởi công nghệ ngày càng phát triển. Mình tích lũy kiến thức cho mình cũng phần nào đáp ứng cho nhiệm vụ, công việc đơn vị. Đó là những kiến thức mà được chọn lọc từ những tiền bối đã có thành quả đi trước. Và thông qua blog này, mình muốn chia sẻ chút ít kinh nghiệm của mình đến những người mới bước vào tìm hiểu về lĩnh vực kiếm tiền online. Sẽ có những bài viết mình chia sẻ về những thất bại, những sai lầm của mình trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu. Mỗi bài viết mình chia sẻ sẽ tương đối dài. Nhưng nội dung sẽ chi tiết, đầy đủ. Mình chắc chắn rằng đó là những kiến thức bổ ích chia sẻ tới các độc giả. Đặc biệt có nhiều kiến thức mà mình nghĩ khi mới bắt đầu bạn nên làm chuẩn từng bước. Do đó, mỗi bước bạn chuẩn bị làm bạn nên bỏ thời gian nghiên cứu một chút kiến thức chuyên sâu. Bỏ thời gian nghiên cứu sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn mà chỉ làm cho từng tiến trình hành động của bạn hiệu quả hơn. Kiến thức đó mình đều chia sẻ đầy đủ tại blog này. Mình muốn chia sẻ con đường ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất để những người quan tâm đến lĩnh vực kiếm tiền Online có thể bắt đầu với hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí thời gian nghiên cứu. Đồng thời, blog này mình cũng muốn truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người, nhiều bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định khởi nghiệp…Chỉ mong với những kinh nghiệm nhỏ nhoi đó sẽ giúp các bạn tránh được rủi ro và sớm đạt được những thành công như mong đợi.

Thế mạnh của mình nằm ở việc chia sẻ độc giả cách bắt đầu một blog chuẩn ngay từ đầu và sử dụng các thủ thuật khi bạn gặp vấn đề với máy tính. Mình cũng chia sẻ cách bạn phát triển một doanh nghiệp phụ có lợi nhuận. Vì vậy, nếu bạn ở đây vì một trong những điều đó, đừng ngần ngại tiếp cận.

Gửi mail cho mình tại dangbao@santienonline.com nếu bạn có thắc mắc.

Mình rất mong nhận được sự ủng hộ của quý độc giả, và nhận được sự góp ý chân thành từ các bậc cao nhân để kênh blog của mình được hoàn thiện, toàn diện hơn. Thực sự chia sẻ được những kinh nghiệm chọn lọc, ý nghĩa đến mọi người.

Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.