Hiểu đúng bản chất app Myaladdinz

Xin chào quý độc giả. Gần đây trên truyền thông có nhắc nhiều đến Myaladdinz, do quá trình phát triển, giới thiệu app Myaladdinz đến cộng đồng, người giới thiệu hiểu không đúng bản chất, giới thiệu chưa chuẩn về giá trị của app Myaladdinz. Bảo viết nội dung này với mong muốn, cộng đồng Myaladdinz hãy hiểu rõ bản chất của Myaladdinz. Từ đó mọi thành viên sẽ có thêm niềm tin, vận hành app Myaladdinz theo đúng mục tiêu giá trị của Myaladdinz mang lại.

Thông tin từ công an Bình Phước về app Myaladdinz

Có nhiều nội dung không chính xác về Myaladdinz trong văn bản này

Nếu mọi người đọc kỹ thì cũng thấy được rằng: Myaladdinz đang được áp dụng vào tiêu dùng thực tế như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, học phí bảo hiểm, trả góp ngân hàng, mua nhà, mua xe … Như vậy chẳng phải là rất tốt hay sao? Đã mua sắm lại còn được hoàn điểm thưởng sử dụng tiêu dùng hoặc thanh toán dịch vụ. Còn về nội dung tất cả tài khoản khi tham gia phải nạp vào 100 USD. Các member của Myaladdinz hiểu rõ nhất. Ai tiêu dùng thì cứ tiêu dùng, đâu cần bắt buộc phải nạp mất 100 GEM? Chỉ nạp GEM để tiêu dùng chứ không bị mất. Nạp bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu! Do đó thông tin từ công an Bình Phước có những nội dung chưa chính xác. Hơn 400 nghìn tài khoản Myaladdinz mở ra ai cũng biết rõ điều này.

Người dùng Myaladdinz được đăng ký miễn phí.

Khi đăng ký dùng app Myaladdinz người dùng được đăng ký miễn phí. (Lúc đầu người dùng đăng ký còn được tặng 10 điểm thưởng). Đối với các doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh, khi đăng ký gian hàng chỉ cần có 100 Gem = 100 USD trong tài khoản. Số điểm đó là điểm của gian hàng sử dụng để ghi nhận thanh toán tiêu dùng hoàn điểm thưởng 80% giá trị sản phẩm cho khách hàng. Số điểm thưởng đó mỗi ngày được quy đổi trả về 0,2% bằng GEM, và GEM có thể dùng để mua sắm sản phẩm tiêu dùng khác và được hoàn điểm rồi điểm lại quy đổi về Gem hàng ngày.

Myaladdinz không phải mô hình lấy tiền người sau trả người trước

Khi người tiêu dùng muốn mua sản phẩm giá trị cao hơn số Gem hiện có. Muốn được hoàn điểm thưởng, người tiêu dùng cần tích thêm Gem bằng cách trao đổi với các cửa hàng lấy thêm Gem về để tiêu dùng được hoàn điểm thưởng. Điều này hơn hẳn việc dùng tiền mua hàng trực tiếp mà không được hoàn lại cái gì. Đối với các đại lý, doanh nghiệp lớn thì luôn cần Gem để cho các hoạt động kinh doanh buôn bán của mình. Do vậy những người tiêu dùng có Gem mà chưa dùng đến có thể trao đổi với cửa hàng để lấy về tiền Việt. Gem không phải là tiền, Gem là điểm thưởng có thể chuyển qua lại giữ các tài khoản. Và App Myaladdinz không hề thu phí khi mở gian hàng, gian hàng cũng không mất 100 USD. Đồng thời, Myaladdinz không phải mô hình lấy tiền của người sau trả người trước. Bởi vì người trước hay người sau đều cần Gem để mua sắm tiêu dùng hoặc trao đổi dịch vụ. Chỉ có 4 triệu Gem trong app đã được phát hành hết, người trước không có Gem cũng phải tìm đến người sau để mua Gem. Chính vì vậy hoàn toàn không có sự khác biệt giữa người trước hay người sau và càng không có chuyện lấy tiền người sau trả người trước.

Myaladdinz tuân thủ luật pháp quốc tế về An Ninh Mạng

Myaladdinz có giấy phép hoạt động kinh doanh online theo Luật An Ninh Mạng Quốc Tế, có trụ sở tại Singapore và chỉ chịu sự quản lý của chính phủ Singapore. Xin hỏi lại Facebook, Tiktok, Youtube, Twitter… đã có giấy phép và văn phòng đại diện tại Việt Nam chưa?

Grap kết nối Người đi xe và Tài xế thì Myaladdinz kết nối Người tiêu dùng và Cửa hàng. Đó chính là giá trị mà Myaladdinz tạo ra. Nhiệm vụ của Myaladdinz chính là tạo ra mạng lưới tiêu dùng trên toàn cầu.

Myaladdinz giới thiệu app theo mô hình Affiliate, không phải mô hình huy động vốn

Có người nói Myaladdinz là mô hình huy động vốn. Mình hẳng định rằng: Myaladdinz không phải mô hình đa cấp, Myaladdinz chỉ giới thiệu app theo mô hình Affiliate (tiếp thị liên kết). Riêng chiến lược này MoMo, MB Bank và rất nhiều app điện thoại thông minh đang áp dụng. Pháp luật Việt Nam có cấm điều này hay không? Dưới đây là hình ảnh các Youtuber tiếp thị cho App MB. Các bạn dễ dàng tìm thấy được trong tìm kiếm Youtube.

Myaladdinz là mô hình affiliate giống MB đang triển khai

Sử dụng app Myaladdinz tích điểm mua sắm đang là xu thế hiện nay

Myaladdinz là giải pháp tiêu dùng thông minh. Cửa hàng sử dụng app Myaladdinz để ghi nhận thanh toán cho khách hàng. Người tiêu dùng sử dụng app Myaladdinz để tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng đó lại có thể sử dụng được ở các gian hàng khác nhau. Do đó Myaladdinz nhanh tróng được sự ủng hộ của cộng đồng trên toàn cầu.

Hiện tại ở Việt Nam cũng có một số dự án mới triển khai vận hành giống app Myaladdinz mà trên truyền thông cũng ca ngợi trong thời gian gần đây như: app Express Plus hoặc app IBG.

Trên đây là ví dụ về app IBG. Nếu tìm hiểu kỹ thì app IBG và Myaladdinz giống nhau về bản chất và cách vận hành. Xem đoạn video trên cho ta thấy được app Myaladdinz hoàn toàn là đúng xu thế và sẽ có nhiều app tương tự cạnh tranh. Nhưng tại Myaladdinz có yếu tố con người là yếu tố giúp Myaladdinz phát triển ra toàn cầu. Các thành viên sử dụng app Myaladdinz đúng bản chất thì điều tất yếu Myaladdinz sẽ mang lại giá trị. Nếu chúng ta vận hành không đúng bản chất, mang lại giá trị tiêu dùng thực sự thì bất kỳ dự án nào dù tốt đến đâu, vận hành đúng xu thế đến mấy cũng sẽ bị phá hỏng bởi chính các thành viên trong cộng đồng của họ.

Yếu tố quan trọng bậc nhất ở Myaladdinz

Tập đoàn Success Resources là tập đoàn giáo dục số 1 thế giới. Và nếu bạn không biết đến những người dưới đây thì là thiếu sót vô cùng lớn trong cuộc đời của bạn. Hãy trân trọng những cuốn sách của các bậc tiền bối tại Success Resources. Bạn sẽ thấy cuộc đời bạn thay đổi thế nào. Có hàng triệu người trên thế giới mặc dù chưa được các thầy dạy đến một buổi. Chỉ là lĩnh hội kiến thức trong những cuốn sách của các thầy, mà trong lòng luôn bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đến các thầy.

Chúng ta hãy tìm kiếm từ khóa RICHART TAN xem thế nào ?

Trực tiếp người Việt Nam sang Singapo để gặp ông và thẩm định thông tin về Myaladdinz. Người thật việc thật như vậy bạn có đủ lòng tin đồng hành cùng Myaladdinz không?

RICHARD TAN ông là chủ tịch tập đoàn Success Resources! Tập đoàn này tầm cỡ thế nào trên thế giới? Đã hoạt động bao nhiêu năm? Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để thấy được Myaladdinz là thế nào rồi. Yếu tố con người của Myaladdinz như vậy đủ uy tín chưa? Có mang tầm cỡ toàn cầu không?

Nếu ai không tin ông Richard Tan là người đứng đầu dự án Myaladdinz thì tham khảo video dưới dây.

https://youtu.be/vW5njiGO-6g

Ceo của Myaladdinz là ai? Họ có ra mặt không?

CEO chính là ông Ken Sapp và bà Vivien Leow. Tối thứ tư hàng tuần lúc 19h họ đều họp zoom để thông báo các thông tin từ Myaladdinz để cộng đồng nắm bắt được.

Success Resources là tập đoàn giáo dục uy tín toàn cầu. Và học trò của Success Resource là những ai? Đều là những triệu phú, tỷ phú thế giới. Và học trò của Success Resources đều là những con người của hành động, có trình độ marketing đạt vào bậc thầy. Với nguồn lực có sẵn như vậy, nếu Covid 19 không xảy ra thì Myaladdinz sẽ phát triển thế nào? Đó là mạng lưới rộng khắp toàn cầu trong thời gian cực kỳ ngắn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về bản chất vận hành app Myaladdinz. Rất hy vọng độc giả có được sự nhìn nhận và đánh giá khách quan. Với cá nhân mình nhận thấy rằng, Myaladdinz là dự án có tầm nhìn và mang lại giá trị vô cùng lớn.

Xin trân thành cảm ơn bạn theo dõi đến những dòng chưa cuối cùng trong bài viết này.

Nếu bạn đang quan tâm những siêu thị chấp nhận trao đổi bằng Gem, mình xin giới thiệu đến hai trang web thương mại điện tử bạn có thể mua sắm sử dụng app Myaladdinz ghi nhận thanh toán hoàn điểm.

Siêu thị Bảo Minh

Siêu thị Myaladdinz

Nếu ai quan tâm mua đất tại Bình Phước thì mình cũng chia sẻ một dự án để mọi người tham khảo.

Nếu có thắc mắc về Myaladdinz, hãy nhấc máy và gọi đến cho Bảo.

0986329092 – Mình luôn sẵn lòng hỗ trợ thông tin đến tất cả cộng đồng Myaladdinz.

Cảm ơn bạn!

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

13 Comments

  1. Rât tuyệt vời cam ơn anh đã chia se để mọi người hiểu sâu về myalđinz hơn và biết vè IBG để có sự lựa chọn đúng đắn.

    1. Cảm ơn bạn nhé! Nếu IBG là tốt thì Myaladdinz tốt hơn nhiều. Nếu Myaladdinz là không duy trì được lâu dài thì IBG cũng sẽ như vậy. Nên báo đài càng ca ngợi IBG thì mình càng hiểu được Myaladdinz tốt như thế nào.

  2. Hay quá . Cảm ơn ban đã bỏ ra time và kiến thức viết lên bài viết này . và đưa ra bằng chứng cho người dọc họ hiểu thêm về Aladdinz

  3. Bài viết của bạn rất hay, phân tích sâu đúng thực tế , dẫn chứng củ thể.
    Cảm ơn bạn.

    1. Cảm ơn bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu được nguyên lý vận hành của Myaladdinz cùng đồng hành đến thành công cuối cùng, tạo mạng lưới tiêu dùng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.