100xCoin là gì | Có nên đầu tư 100xCoin

Bạn có từng nghĩ? Tài sản của bạn sẽ được nhân lên 100 lần bởi một danh mục đầu tư nào đó? Có phải bạn đang muốn kiếm tìm một danh mục đầu tư hấp dẫn để gia tăng tài sản cho mình? Đây chính là bài viết dành cho bạn! Tại bài viết này, tôi chia sẻ đến bạn một danh mục đầu tư mang tên 100xCoin (100X). 100xCoin là gì? Làm thế nào để sở hữu 100xCoin? Vì sao khẳng định 100xCoin là một danh mục đầu tư tốt?

Chúng ta cùng nhìn lại thị trường tiền điện tử những năm vừa qua!!!

Có phải năm 2021 bạn đã chứng kiến sự bức phá ngoạn mục của rất nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, XRP, TRX … và chắc chắn rồi chúng ta không thể quên sự tăng trưởng vượt trội của Dogecoin (DOGE) lên đến hơn 500 lần.

Vậy còn cơ hội tương tự nào khác cho chúng ta? Còn danh mục đầu tư nào có thể giúp chúng ta nhân tài sản? Tôi đã chia sẻ trên Twitter của tôi từ cuối năm 2020. Nó bao gồm TRX, JST và WINK. Chắc chắn rồi, đến hôm nay những danh mục đầu tư đó cũng đang tăng trưởng khá tốt. Bạn có thể theo dõi trên Twitter của tôi tại đây!

Ngày hôm nay tôi chia sẻ đến bạn một danh mục đầu tư cá nhân tôi nhận thấy nó có tiềm năng tăng trưởng. Tôi đánh giá đây là một cơ hội tốt chúng ta có thể nhân tài sản lên đến 100 lần hoặc nhiều hơn thế. Đó chính là 100Xcoin. Tại sao tôi lại đánh giá 100xcoin là tiềm năng? Yếu tố nào có thể cho tôi nhận định 100X có thể tăng trưởng hơn 100 lần thậm chí còn tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng của bạn?

100xCoin là gì?

100xCoin là token tiền điện tử tự động giảm phát và tự động thanh khoản, được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain. Người sáng lập – Giám đốc điều hành phát triển 100xCoin là Ken Llamas có trụ sở tại California, Hoa Kỳ và phát trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube của mình – Youtube.com/KenTheCrypto.

100xCoin bắt đầu như một dự án meme / do cộng đồng sở hữu, tạo nhiều cơ hội hơn cho quần chúng để tạo ra của cải. 100xCoin đánh giá cao một số đặc điểm (không phải DeFi nào cũng có):‌

  • Minh bạch
  • Sự bền vững
  • Giáo dục
  • Hỗ trợ các cộng đồng khác

Tokenomics hoạt động

Giao thức 100x là một mã thông báo defi, do cộng đồng thúc đẩy. Mỗi giao dịch, ba chức năng đơn giản xảy ra: Đốt cháy, Mua lại LP và Tăng trưởng phát triển.

  • 3% của tất cả các giao dịch bị đốt cháy nguồn cung liên tục giảm được gửi đến địa chỉ đốt cháy.
  • 5,5% cho tính thanh khoản (LP tự động. 5,5% của mỗi giao dịch được sử dụng để tăng khả năng thanh khoản.)
  • 1,5% cho nhà phát triển và ví tiếp thị (để trả cho Nhà phát triển Solidity, người cung cấp thông tin TikTok và các nhu cầu khác của dự án mà không cần gây quỹ).
  • Không đúc tiền
  • Khi bắt đầu cung cấp tối đa là 1.000.000 Bilion và hiện tại số lượng đã giảm do quá trình đốt cháy.

100xCoin sẽ đi đâu?

Sứ mệnh của 100xCoin (100X) là mang đến cho mọi người trên thế giới cơ hội đầu tư gấp 100 lần. Trong khi các tổ chức trước đây như Công ty đầu tư, Nhà đầu tư mạo hiểm và Ngân hàng, đặt ra các rào cản gia nhập cao với lợi nhuận nhỏ, thì 100X đang sử dụng DeFi để tạo ra các cơ hội đầu tư chưa từng có trước đây. Ken Llamas khẳng định mục tiêu của 100xCoin là trở thành tổ chức đầu tư phi tập trung lớn nhất trên thế giới trong vòng ba năm tới.

Năm nay, chúng ta đang chứng kiến dòng ​​tiền đang dần rời khỏi các tổ chức tài chính lịch sử khi ngày càng có nhiều người mua nhận ra các hệ thống áp bức do các thế hệ trước tạo ra. 100xCoin đang tận dụng cơ hội này bằng cách tạo ra một hình thức đầu tư mới – các dự án Blockchain tăng trưởng cao.

Tính năng mở rộng của 100xCoin

Để chống lại bot, có một chức năng được tích hợp sẵn để trừng phạt những kẻ lừa đảo giao dịch với tốc độ nhanh hơn mức có thể của con người. Khi điều này được kích hoạt, phí giao dịch sẽ tăng lên và bot trả phí cao hơn cho các giao dịch hoán đổi được phân phối lại cho chủ sở hữu ví.

Và có thể những tài khoản đó được đưa vào danh sách đen. Nếu cộng đồng phát hiện giao dịch bot, nhóm phát triển 100xCoin sẽ không cho phép bot giao dịch.

Để 100xCoin được phát triển lớn mạnh ra cộng đồng và có tầm ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử, nhà sáng lập đã hợp tác với các vận động viên chuyên nghiệp và nhà cung cấp thông tin lớn để phát triển dự án 100xCoin đến toàn cầu. Ngoài ra, 100xCoin có kế hoạch Launchpad NFT cho các vận động viên chuyên nghiệp cũng như trường hợp sử dụng Launchpad trong tương lai cho các dự án mới hơn cần gây quỹ trong thời gian đầu.

Kế hoạch tăng trưởng giá trị 100xCoin

100xCoin được thành lập để tạo ra sự minh bạch và ổn định trong thế giới giao dịch đầy biến động. Ken the Crypto, lãnh đạo của 100xCoin, đã thay đổi trò chơi của các loại tiền tệ thay thế. Thường xuyên phát trực tiếp các thay đổi của dự án – bao gồm các vấn đề và sự chậm trễ –  anh ấy đã mang lại thứ gì đó còn thiếu trong tiền điện tử, đó là  trách nhiệm giải trình .

Ken hoạt động như một ngọn hải đăng trong khi các đồng tiền khác bận rộn giữ các nhà đầu tư của họ trong bóng tối. Sử dụng chiến lược này, cộng đồng 100xCoin thu hút lượng cộng đồng ngày càng lớn chú ý đến 100xCoin.

100xCoin được ra mắt trong bối cảnh xu hướng tăng giá của altcoin. Đặc biệt với sự ra mắt của 100xAltbase càng tạo thêm niềm tin và sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Giới thiệu 100xAltbase – Một trong những hệ sinh thái của 100xCoin

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 ứng dụng 100xAltbase đã được phát hành. Ứng dụng sẽ có sẵn trên iOS và Android, vì vậy hãy theo dõi ứng dụng này trong các cửa hàng ứng dụng. Sản phẩm 100xAltbase (được đặt tên từ Coinbase phổ biến) sẽ đơn giản hóa quá trình mua cho các nhà đầu tư mới trên BSC. Khi những người không quen thuộc với quy trình tiền điện tử quyết định mua tiền xu, họ gặp phải một quy trình bao gồm nhiều bước chỉ được sử dụng để hoàn thành giao dịch. Kết nối ví, địa chỉ hợp đồng, thêm trao đổi thông qua trình duyệt ví nội bộ, mua một đồng xu để mua một đồng xu khác – những bước này có thể đe dọa những người muốn trở thành một phần của điều lớn lao tiếp theo, vì vậy chúng phải được đơn giản hóa.

Giải pháp? Mua tiền điện tử mới qua 100xAltbase

Bước tới 100xAltbase – ứng dụng được thiết lập để giúp giao dịch trên BSC dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tại 100xAltbase, người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua 100xCoin từ đấu thầu hợp pháp. Mua đồng xu meme , và không chỉ 100xCoin, sẽ sớm được cung cấp cho mọi người, nhưng quá trình đăng ký sẽ có kiểm tra danh tính và xác minh trong hai phút, cũng đề nghị kết nối thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Không còn trượt, không còn lỗi đầu ra, không còn rắc rối. Ken Llamas tuyên bố rằng mã thông báo có kế hoạch là bước đầu tiên để khách hàng tham gia vào chuỗi thông minh Binance, giới thiệu cho khách hàng của họ về phí gas thấp và các lợi ích khác khi giao dịch trên BSC.

Ken Llamas, người sáng lập 100xAltbase cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một hệ thống đơn giản để cải thiện trải nghiệm người dùng trên BSC. Không khó để tiếp cận các dự án và nhóm chất lượng cao.”

Ngoài ra, việc tạo ra 100xAltbase sẽ được coi là một khoản đầu tư lớn vào BSC rộng lớn hơn, cho phép người dùng giao dịch liền mạch với nhiều loại tiền meme khác nhau, đồng tiền cộng đồng hoặc hợp đồng thông minh. Đó là một bước tiến lớn trong việc nắm bắt khối lượng giao dịch mới sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ BSC.

Ken Llamas cũng khẳng định rằng:

“Hãy tưởng tượng một ứng dụng kiểu Robinhood được tích hợp với Smart Chain – một khái niệm khá thú vị. Đó là tất cả những gì 100xAltbase hướng đến. ”

Lợi nhuận khổng lồ đã được thực hiện trên các đồng tiền điện tử mới, tạo ra nhận thức rằng việc tham gia sớm có thể đảm bảo thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm nổi bật số lượng các trò gian lận kéo và thoát thảm ngày càng tăng.

Quá dễ dàng để thiết lập một hợp đồng thông minh và có khả năng lừa đảo các nhà đầu tư hàng triệu đô la, vì ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​một số ví dụ khá tai tiếng gần đây. Có một ứng dụng giám sát khối lượng hợp đồng thông minh – và cuối cùng là tính hợp pháp của tiền xu hoặc tiền meme có trên đó – phải là một điều tốt cho toàn bộ không gian.

Cơ hội để tìm kiếm đầu tư các đồng tiền điện tử được bổ sung trên nền tảng 100xAltbase

Có thể tìm thấy các đồng tiền meme “hợp pháp” và chứng minh thị trường này trong tương lai là cách cuối cùng phong trào này tiếp tục khả thi. Việc tạo ra 100xAltbase sẽ cho phép người dùng giao dịch trong một môi trường an toàn, đây được cho là yếu tố quan trọng nhất khi mua hoặc bán tiền điện tử.

Mục tiêu tổng quát của 100xAltbase là làm cho cả giao dịch và lưu trữ dễ dàng hơn.

Vô số tài khoản hoặc ví khác nhau được yêu cầu trong khuôn khổ hiện tại là một yếu tố cản trở các nhà đầu tư mới và cũng gây khó chịu không kém cho những người huấn luyện đồng nghiệp của họ thông qua nó. 100xAltbase sẽ cung cấp chức năng ví trong ứng dụng, đảm bảo rằng bạn có thể lưu trữ và thanh toán cho các đồng tiền điện tử mới dưới một mái nhà. Các đồng tiền điện tử được bổ sung gần đây sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển của thị trường khi chúng được quản trị viên phê duyệt và liệt kê.

100xCoin – Hơn một đồng meme với các kế hoạch phát triển

100xCoin là đơn vị tiền tệ thay thế đầu tiên tài trợ cho các vận động viên NFL, võ sĩ quyền anh và võ sĩ MMA, và nó tham gia vào thị trường thể thao mạo hiểm chưa được khai thác. Với việc áp dụng đúng cách, nó có thể trở thành đơn vị tiền tệ mới của Thế hệ Z. Kết hợp với một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, đây có thể trở thành cánh cửa trước cho các giao dịch tiền tệ thay thế.

Có thể thấy rằng, 100xCoin đã phát triển mạnh mẽ ngay từ khi ra đời cách đây vài tháng. Ngoài việc ra mắt ứng dụng 100xAltbase, 100xCoin đã thực hiện một kế hoạch lớn tiếp theo. Các động thái tiếp theo bao gồm tiền điện tử Launchpad 100xRocket và nền tảng NFT nổi tiếng 100xCollabos, tất cả đều được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 6 vì ứng dụng của họ sẽ thu hút nhiều người dùng hơn. Đặt cược NFT (100xCollabos) sẽ sớm có sẵn cho những người nắm giữ 100xCoin, với một số phần được chào hàng như là các mã thông báo hiếm nhất có sẵn trong lĩnh vực thể thao. 100xCoin đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc tạo ra một nền tảng đa chức năng cho những người đam mê tiền điện tử mới và có kinh nghiệm.

Nghiên cứu chuyên sâu về tiền điện tử Capital Launchpad, 100xCoin có kế hoạch kiểm soát tất cả tài sản kiếm được gần đây trong năm nay. Kế hoạch của họ là tạo ra một vườn ươm tương tự như YCombinator hoặc TechStars, nhưng dành cho DeFi. Các nhà đầu tư nắm giữ 100xCoin sẽ có thể nhận được các giao dịch càng sớm càng tốt và kho bạc của 100x sẽ nhận được 5% số token dự án đã phát hành. Điều này sẽ tạo ra một hệ thống mà 100x sẽ tiếp tục thu được nhiều giá trị hơn dưới thương hiệu của mình. Khi các dự án ra mắt ngày càng thành công hơn, sẽ có nhiều tiền hơn đổ lại vào hệ sinh thái 100x.

Nếu 100xCoin thành công, nó sẽ trở thành ứng dụng di động quan trọng nhất trên BSC. Không có dự án nào khác có thể dễ dàng mua các dự án vốn siêu nhỏ trực tiếp từ nghị định này. Đi kèm với Launchpad tiền điện tử sắp ra mắt, 100xCoin thực sự có thể trở thành một trong những kênh hàng đầu cho người dùng mới tham gia chuỗi. Ken Llamas nói rằng mục tiêu của họ là tạo ra giá trị thị trường là 7 tỷ đô la trong thị trường tăng giá này. Với việc áp dụng đúng cách, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Làm thế nào và ở đâu để mua mã thông báo 100xCoin?

Mã thông báo 100xCoin hiện đã có trên Binance mainnet .

Địa chỉ mã thông báo cho 100X là  0x016c285d5b918b92aa85ef1e147498badfe30d69 

Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác bằng hợp đồng thông minh khác với hợp đồng này (vì điều này có thể dễ dàng bị làm giả). Mình đặc biệt khuyên bạn nên cảnh giác và an toàn trong giao dịch. Đừng để sự phấn khích lấn át bạn. Bạn có thể mua nhầm với một đồng có ký hiệu tương tự nhưng không có giá trị nếu không chú ý đến điều này.

Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ BNB trong ví để thanh toán phí giao dịch.

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB) …

Cá nhân mình vẫn thích sử dụng Binance Exchange vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat. Mình thấy giao dịch trên Binance vô cùng tiện lợi. Nếu chưa có tài khoản Binance thì bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản cho mình tại đây!

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB) …

☞ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Hướng dẫn từng bước: Tạo tài khoản sàn Binance an toàn bảo mật (Cập nhật năm 2021)

Bước tiếp theo

Bạn cần một địa chỉ ví để Kết nối với Sàn giao dịch phi tập trung Pancakeswap, chúng tôi sử dụng ví Metamask

Nếu bạn không có ví Metamask, hãy đọc bài viết này và làm theo các bước

☞ Ví Metamask là gì | Cách tạo ví và sử dụng

Chuyển $ WBNB sang ví Metamask mới từ ví hiện có của bạn

Bước tiếp theo

Kết nối Ví Metamask với Trao đổi phi tập trung Pancakeswap và Mua, Hoán đổi mã thông báo 100X

Hợp đồng: 0x016c285d5b918b92aa85ef1e147498badfe30d69

Đọc thêm: Pancakeswap là gì | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách sử dụng Pancakeswap

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, nơi họ có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể bán tiền của mình bất kỳ lúc nào và phí thường sẽ thấp hơn. Bạn cũng nên đăng ký trên các sàn giao dịch này vì khi 100X được niêm yết ở đó, nó sẽ thu hút một lượng lớn khối lượng giao dịch từ người dùng ở đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một số cơ hội giao dịch tuyệt vời!

Trao đổi hàng đầu cho giao dịch token-coin. Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không giới hạn

☞ https://www.binance.com
 ☞ https://www.bittrex.com
 ☞ https://www.poloniex.com
 ☞ https://www.bitfinex.com
 ☞ https://www.huobi.com

Tìm thêm thông tin 100X

☞ Trang web ☞ Explorer ☞ Kênh Xã hội ☞ Kênh Xã hội 2 ☞ xã hội Kênh 3 ☞ nhắn Board ☞ nhắn Board 2 ☞ Tài liệu ☞ Coinmarketcap

🔺 KHUYẾN CÁO: Thông tin trong bài đăng không phải là lời khuyên tài chính, chỉ dành cho MỤC ĐÍCH THÔNG TIN CHUNG. Giao dịch tiền điện tử RẤT RẤT rủi ro. Đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro này và bạn chịu trách nhiệm về những gì bạn làm với tiền của mình.

🔥 Nếu bạn là người mới bắt đầu. Tôi tin rằng bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn

⭐ ⭐ ⭐ Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Tiền Điện Tử – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu ⭐ ⭐ ⭐

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Đừng quên để lại một like, bình luận và chia sẻ nó với những người khác. Cảm ơn bạn!

Recommended For You

About the Author: Bảo Đăng

Xin chào các bạn! Mình tên là Bảo – tác giả của blog này. Mình chia sẻ kiến thức về việc xây dựng Blog chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu và tạo các nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.